Yu-Gi-Oh! Power of Chaos: Yusei The Signer (PC)

Thông tin game

Tên trò chơi: Yu-Gi-Oh! Power of Chaos: Yusei The Signer
Hệ máy: PC
Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
Dung lượng: 705MB (file tải về).
Cấu hình: cấu hình thấp.
Phần mềm cần thiết: WinRar (giải nén file trò chơi tải về).
Tác giả bản mod: acomods.

Nội dung trò chơi

Phiên bản không chính thức, mod lại từ Yu-Gi-Oh! Power of Chaos: Joey the Passion. Số lượng lá bài: 1109 lá. Có nhiều sự thay đổi về giao diện, lá bài, bàn đấu.

Đối thủ trong bản mod này là Yusei Fudo, nhân vật chính trong manga và phim hoạt hình Series Yu-Gi-Oh! 5D’s. Trong Yu-Gi-Oh! 5D’s giới thiệu cách kết hợp và triệu hồi giữa các quái thú mới gọi là Synchro. Tuy các lá bài trong bản mod không có hoàn toàn các tính năng của quái thú Synchro như trong manga hay phim hoạt hình nhưng nhìn chung sẽ thỏa mãn về phần nhìn với khá đầy đủ các Synchro Monsters đặc thù trong Series phim hoạt hình, như: Stardust Dragon và các biến thể, dòng monsters Malefic, các quái thú Earthbound cực mạnh của các đối thủ phản diện.
Bên cạnh đó, Yusei Fudo cùng các nhân vật khác có tên gọi khác là các Signer, nhóm nhân vật sở hữu các lá bài quái thú Synchro huyền thoại loại Rồng xuất hiện trong phim hoạt hình Yu-Gi-Oh! 5D’s. Tên Series là Yu-Gi-Oh! 5D’s nghĩa là “5 Dragons”, tuy nhiên đến cuối cùng trong Series đến 6 Signer Dragon.

Hình ảnh

Tải game

YGO.POC.YUSEI.THE.SIGNER.rar

Mật khẩu: bankhonggioi.com

Hướng dẫn chơi game

Giải nén file .rar vừa tải về.
Chạy file chương trình để vào game.

Video

Nguồn: acomods.

Sending
User Review
0 (0 votes)
Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
0
Cho mình biết suy nghĩ của bạn nhéx
()
x