Yu-Gi-Oh! Power of Chaos: Dark Magician Girl (PC)

Thông tin game

Tên trò chơi: Yu-Gi-Oh! Power of Chaos: Dark Magician Girl
Hệ máy: PC
Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
Dung lượng: 672 MB (file tải về).
Cấu hình: cấu hình thấp.
Phần mềm cần thiết: WinRar (giải nén file trò chơi tải về).
Tác giả bản mod: acomods.

Nội dung trò chơi

Phiên bản không chính thức, mod lại từ Yu-Gi-Oh! Power of Chaos: Joey the Passion. Số lượng lá bài: 1109 lá. Có nhiều sự thay đổi về giao diện, lá bài, bàn đấu. Đặc biệt đối thủ trong bản mod này là cô phù thuỷ xinh đẹp Dark Magician Girl.

Tiểu sử của Dark Magician Girl: Nguồn gốc của Dark Magician Girl đã được tiết lộ trong phim hoạt hình (Series Yu-Gi-Oh! Duel Monster). Dark Magician Girl có liên quan đến Mana, học trò của Mahad – một trong những thầy tư tế của Pharaoh Atem (linh hồn Pharaoh trong Yugi Muto) và cũng là người sở hữu Vòng tròn ngàn năm “Millennium Ring” trong quá khứ.

Khi Mahad qua đời trong cuộc chiến với Vua trộm Bakura, Mana đã có lời hứa với sư phụ mình rằng cô sẽ trở thành một pháp sư tài giỏi để tiếp bước con đường của Mahad phục vụ Pharaoh. Và khi qua đời, linh hồn của Mana trở thành Dark Magician Girl trong khi linh hồn của Mahad chính là Dark Magician (Phù thủy Áo đen). Đó cũng chính là nguồn gốc về mối quan hệ thầy – trò giữa Dark Magician Girl và Dark Magician.

Trong game, Dark Magician Girl cũng là tên của một lá bài quái thú có hiệu ứng đặc biệt (tấn công 2000 – phòng thủ 1700).

Hình ảnh

Tải game

YGO.POC.DARK.MAGICIAN.GIRL.rar

Mật khẩu: bankhonggioi.com

Hướng dẫn chơi game

Giải nén file .rar vừa tải về.
Chạy file chương trình để vào game.

Video

Nguồn: acomods.

Cập nhật lần cuối ngày 15/10/2023 bởi Bạn không giỏi

Sending
User Review
0 (0 votes)
Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
0
Cho mình biết suy nghĩ của bạn nhéx
()
x