Tự tạo tài khoản Microsoft365 miễn phí

Ngày nay, hầu hết mọi người dùng máy tính đều cài đặt phần mềm Microsoft Office để phục vụ cho nhu cầu văn phòng, cá nhân. Microsoft Office là một bộ phận trong gói Microsoft 365 là gói phần mềm dịch vụ thương mại cung cấp các phiên bản đám mây của các phần mềm thông dụng của Microsoft trong đó bao gồm Microsoft Office, các phần mềm máy chủ như Exchange Server, SharePoint Server, và Lync Server…

Ngoài bộ công cụ Microsoft Office (Word, Excel, PowerPoint,…) rất quen thuộc với đa số người dùng, người sở hữu tài khoản Microsoft 365 còn có thể truy cập vào tính năng ổ đĩa OneDrive – một dịch vụ lưu trữ đám mây, cho phép người dùng đồng bộ dữ liệu hoặc truy cập dữ liệu từ trình duyệt web hoặc điện thoại.

Tiện ích là vậy nhưng để sở hữu một tài khoản Microsoft 365 có đầy đủ tính năng: kích hoạt được bộ Microsoft Office offline, OneDrive (dung lượng 1 TB hoặc 5 TB) thì chi phí phải trả hàng tháng không hề rẻ. Bản mua trực tiếp từ Microsoft dành cho cá nhân giá rẻ nhất cũng hơn 1 triệu đồng/năm.

Do đó, ở bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn những trang web cho phép tự đăng ký một tài khoản Microsoft 365 hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ mất từ vài chục giây đến 1 phút nhập thông tin là có thể sở hữu ngay một tài khoản Microsoft 365 để sử dụng.

1. Cách đăng ký tài khoản Microsoft365

Hầu hết các Website cho đăng ký tài khoản đều có giao diện tương tự nhau, do đó thao tác đăng ký cũng hoàn toàn như nhau, gồm 3 bước như sau:

Bước 1: Nhập thông tin cho tài khoản

Sau đó nhấn vào nút đăng ký, trang web sẽ hiển thị ra hộp thoại xác nhận. Chọn nút OK để đăng ký.

Sau khi nhấn nút OK, trên trang web sẽ hiển thị thông tin đăng nhập vào tài khoản Microsoft 365. Các bạn nhớ lưu thông tin lại trước khi đóng.

Để vào kiểm tra tài khoản, bạn có thể nhấn vào nút Truy cập vào trang đăng nhập Microsoft 365 như hình bên trên, hoặc vào trực tiếp địa chỉ sau và chọn đăng nhập, điền Tên đăng nhập Mật khẩu đã được trang web đăng ký cung cấp ở hình trên.

https://www.office.com/

Hầu hết các tài khoản đã cung cấp sẽ yêu cầu bạn đổi mật khẩu ở lần đầu tiên đăng nhập. Một số tài khoản bắt buộc bạn phải thêm phương thức xác thực tài khoản (bằng Email hoặc bằng số điện thoại). Thông thường xác thực bằng Email sẽ dễ thực hiện và cho kết quả nhanh hơn, cách thực hiện như sau:

Sau khi đăng nhập thành công, truy cập vào địa chỉ sau để kiểm tra gói đăng ký của tài khoản Microsoft 365 (Mục Đăng ký):

https://portal.office.com/account/?ref=MeControl

Gói đăng ký có thể là Office 365 A1 for faculty, Office 365 A1 for students, Office 365 E3,  Office 365 E5,…

Trong đó, nếu trong gói đăng ký có dòng: Phiên bản mới nhất dành cho máy tính để bàn (hoặc tiếng Anh là The latest desktop version of Office) thì bạn có thể sử dụng tài khoản Microsoft để kích hoạt phiên bản Microsoft Office xài offline (5 PC hoặc Mac, 5 máy tính bảng và 5 điện thoại thông minh).

2. Các trang Web tự đăng ký tài khoản Microsoft365 miễn phí

3. Một số tài khoản Microsoft365 đăng ký sẵn

Nhấn vào đây để hiển thị tài khoản

1.
[email protected]:JV^4MSXd$j
2.
[email protected]:4!x1RgKg2f
3.
[email protected]:yRA527AQ
4.
[email protected]:O9Zxk21e
5.
[email protected]:1J12GcbR
[email protected]:859SLFSi
6.
[email protected]:8n4hQxT0
7.
[email protected]:ICF9Ns65
8.
[email protected]:353HauSx
9.
[email protected]:6gIJiFhvo2
10.
[email protected]:6gIdshvo2

*Nếu mật khẩu trên không đúng bạn có thể thử với mật khẩu: bankhonggioi.com

 

Cảnh báo
  • Tài khoản Microsoft 365 thường bao gồm sản phẩm Onedrive dung lượng 1 TB hoặc 5 TB, tuy nhiên do tài khoản đăng ký miễn phí nên không đảm bảo sẽ sử dụng được lâu dài nên các bạn không nên lưu trữ dữ liệu quan trọng.
  • Chỉ nên sử dụng để kích hoạt phiên bản Office 365 offline.

Sưu tầm từ nhiều nguồn

Cập nhật lần cuối ngày 22/10/2021 bởi Bạn không giỏi

Sending
User Review
0 (0 votes)
Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
0
Cho mình biết suy nghĩ của bạn nhéx
()
x