Tự tạo Google Team Drive miễn phí không giới hạn dung lượng

Ngày nay, Google Drive là một cụm từ khá phổ biến trong cộng đồng mạng khi hầu như mọi người đều có một (thậm chí nhiều) địa chỉ email của Google (ví dụ: [email protected]). Tài khoản miễn phí cung cấp cho người dùng một bộ nhớ lưu trữ có giới hạn là 15GB, mức dung lượng ngày với hầu hết các người dùng hiện nay là không đủ, khi có nhu cầu lưu trữ các chương trình phần mềm có dung lượng lớn, những trò chơi mới phát hành, dự án, hình ảnh, video, phim ảnh,…

Team Drive (bộ nhớ dùng chung) là một chức năng của Google Drive cho người dùng trả phí, nhằm mục đích chủ yếu là lưu trữ, trao đổi tài liệu nhanh chóng giữa những thành viên trong Team (nhóm), và quan trọng là nó có dung lượng lưu trữ không giới hạn (chỉ giới hạn 400.000 files và thư mục).

Hầu hết chỉ có tài khoản Google trả phí mới có thể tạo được Team Drive. Tuy nhiên, hôm nay mình sẽ chia sẽ cho các bạn các địa chỉ để tạo tự Team Drive miễn phí và đơn giản.

Yêu cầu cần thiết: chỉ cần một địa chỉ gmail.
Sau đây là một số địa chỉ đăng ký:

Cách đăng ký:

Hầu hết các địa chỉ đăng ký đều có đều yêu cầu nhập vào tối thiểu 2 yếu tố:

  1. Tên của Team Drive muốn tạo.
  2. Địa chỉ Gmail

Một số hình ảnh mẫu:

Sau khi tạo thành công Team Drive. Các bạn đăng nhập vào Google Drive. Chọn vào mục bên phải Team Drive (hoặc Bộ nhóm dùng chung) (mới tạo Team Drive chỉ có 1 thành viên – là bạn trong đó):

Như vậy, các bạn có thể tự tạo các Team Drive không giới hạn dung lượng hoàn toàn miễn phí để lưu trữ dữ liệu.

Cảnh báo
  • Dữ liệu chứa trong Team Drive ai có thể xem được? Bạn, các thành viên (nếu có), admin của Gsuite (thường là người quản lý các tài khoản Google đã tạo ra Team Drive), công ty google (nói chung tối thiểu là có 3 người)

Sưu tầm từ nhiều nguồn

Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
0
Cho mình biết suy nghĩ của bạn nhéx
()
x