Hỗ trợ tải tài nguyên freepik, pikbest, lovepik, pngtree

Freepik chính là một công cụ hữu dụng và đầy tiềm năng cho những nhà thiết kế web và đồ họa. Nền tảng cung cấp các file ảnh, vector hay các file PSD phục vụ cho việc sáng tạo. Mục tiêu của freepik là cung cấp những tài nguyên chất lượng cao về: illustrations, photos, icons, mockups, and presentations templates. Mình thường hay tìm các thiết kế, hình ảnh (thường về photoshop) có sẵn trên này để về chỉnh sửa lại theo nhu cầu.

Pikbest chính là nền tảng cung cấp file ảnh, vector hay các file PSD phục vụ cho việc sáng tạo. Mục tiêu của pikbest là cố gắng để làm cho việc thiết kế đồ họa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp người dùng có thể tạo ra những thiết kế ấn tượng nhất và đưa ý tưởng vào cuộc sống. Mình hay lên tìm các file powerpoint được thiết kế sẵn trên này về chỉnh sửa lại theo nhu cầu.

Lovepik chính là thư viện hình ảnh thương mại có thể tải về miễn phí, so với freepik thường mẫu có xu hướng châu Âu, thì lovepik mang hơi hướng châu Á nhiều hơn.

Pngtree cung cấp các dữ liệu hình ảnh, chủ yếu là png được xóa phông. Thích hợp để tải các hình mẫu, thiệp mời, hình nền,…

❓Cách gửi yêu cầu tải: các bạn có thể sử dụng một trong các cách sau:

🕘 Thời gian lưu dữ liệu tải về: dữ liệu tải về sẽ trả với dạng link tải Google Drive, link Google Drive sẽ bị xóa vào ngày cuối cùng hàng tháng. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tải được sau này bằng các tìm trong trang data của nhóm bằng tên file.

📞 Liên hệ (nếu cần thiết):

Messenger: m.me/bankhonggioidotcom

Email: [email protected]

 

 

Cập nhật lần cuối ngày 07/02/2024 bởi Bạn không giỏi

Sending
User Review
0 (0 votes)
Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
0
Cho mình biết suy nghĩ của bạn nhéx
()
x