Chocobo Racing – PS1 (đua xe gà)

Chocobo Racing là một game đua xe dành cho hệ máy PlayStation, phát hành vào năm 1999 bởi Electronic Arts Square. Nó là trò chơi mô phỏng đua xe. Các nhân vật sử dụng xe ô tô hoặc xe đẩy, một số nhân vật có thể bay bay, hoặc sử dụng xe tay ga, thảm ma thuật, giày trượt con lăn, và thậm chí cả một đám mây.

Nhân vật trong trò chơi bao gồm chủ yếu là các nhân vật từ series Final Fantasy, chẳng hạn như Chocobo, Moogle và Black Mage.

Đây là một trò chơi thú vị với nhiều chế độ đua:

1. Chế độ đua theo cốt truyện (story mode): hoàn thành chế độ này để mở thêm nhân vật, mặc định khi bắt đầu trò chơi trong chế độ này bạn chỉ có 1 nhân vật để chọn là Chocobo (với tuyệt chiêu là tăng tốc độ). Hoàn thành 1 lần trò chơi trong chế độ này bạn sẽ mở ra được tất cả là 9 nhân vật (tính luôn Chocobo ban đầu).

Chế độ này bạn có thể chơi lại rất nhiều lần, mỗi lần hoàn thành chế độ này trò chơi sẽ mở khoá thêm một nhân vật nữa (tổng cộng mở thêm 9 nhân vật nữa). Vì vậy để có đủ tất cả các nhân vật trong trò chơi này bạn sẽ phải hoàn thành chế độ này 10 lần!

2. Chế độ đua tính thời gian.

3. Chế độ đua xếp hạng (Grand Prix): mỗi lượt đua xếp hạn bạn sẽ đua tổng cộng 4 dạng vòng đua. Chiến thắng và xếp hạng nhất ở tất cả các dạng vòng đua trong chế độ này, bạn sẽ mở khoá được cấp độ chơi khó hơn (ban đầu vừa bắt đầu game bạn đang chơi ở cấp độ Chocobo Class – “dễ”).

Xếp hạng nhất ở tất cả các dạng vòng đua trong cấp độ Chocobo Class bạn sẽ mở khoá được cấp độ Behemoth Class – “vừa”.

Xếp hạng nhất ở tất cả các dạng vòng đua trong cấp độ Behemoth Class bạn sẽ mở khoá được cấp độ Bahamut Class – “khó”.

Xếp hạng nhất ở tất cả các dạng vòng đua trong cấp độ Bahamut Class bạn sẽ mở khoá được chế độ đua Mirror Mode – chế độ khó nhất trò chơi.

4. Chế độ đua đối kháng (VS Mode) – tương tự như chế độ đua xếp hạng nhưng cho phép tối đa 2 người chơi cùng chơi. Một chế độ rất thú vị nếu bạn có một người cùng chơi.

Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
0
Cho mình biết suy nghĩ của bạn nhéx
()
x